Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền

Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: KINGSMAN
Số mô hình: Nấm mốc mũ mỹ phẩm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ/ bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: ĐÓNG GÓI TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 200 Bộ/Bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

tên: Nấm mốc mũ mỹ phẩm Chế độ tạo hình: Ống phun nhựa
Chất liệu sản phẩm: Nhôm S136 Cảng: Thượng Hải

Mô tả sản phẩm

Nấm mốc mũ mỹ phẩm

Mô tả sản phẩm

Các khuôn mũ mỹ phẩm hiện đại của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp mỹ phẩm.khuôn của chúng tôi đảm bảo sản xuất liền mạch của nắp chất lượng cao mà nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì mỹ phẩm của bạn.

 

Đặc điểm chính:

 

Vật liệu xuất sắc:

Được chế tạo để tương thích với một loạt các vật liệu thẩm mỹ, đảm bảo độ bền và vệ sinh cho các sản phẩm cao cấp của bạn.

 

Độ chính xác thẩm mỹ:

Được thiết kế để tạo ra mũ phù hợp với các yêu cầu thẩm mỹ tinh vi của ngành công nghiệp mỹ phẩm, cung cấp các tùy chọn đẹp, hiện đại và tùy chỉnh.

 

Sự linh hoạt trong thiết kế:

Phù hợp với nhiều kiểu, kích thước và cơ chế đóng nắp khác nhau, cung cấp tính linh hoạt để phù hợp với nhu cầu đóng gói đa dạng của sản phẩm mỹ phẩm.

 

Xây dựng bền vững:

Được xây dựng với một vật liệu nền khuôn bền, cho dù đó là thép hoặc nhôm, cho tuổi thọ lâu dài và tiêu hao nhiệt hiệu quả trong quá trình đúc.

 

Hệ thống chạy hiệu quả:

Tính năng một hệ thống chạy được thiết kế tốt, tối ưu hóa dòng chảy vật liệu và đảm bảo kết quả đúc nhất quán, không có lỗi.

 

Hệ thống cổng tối ưu:

Cung cấp một hệ thống cổng tùy chỉnh, cho phép kiểm soát chính xác các điểm nhập vật liệu và kích thước để đạt được kết quả đúc tối ưu.

 

Cơ chế phóng nhanh:

Bao gồm một hệ thống phun hiệu quả, sử dụng các chân hoặc tay áo phun tiên tiến để tạo điều kiện loại bỏ trơn tru các nắp đúc từ khuôn.

 

Hiệu quả thời gian chu kỳ:

Tối ưu hóa thời gian chu kỳ, cân bằng khoảng thời gian làm mát và làm cứng vật liệu để tăng hiệu quả sản xuất tổng thể.

 

Độ chính xác tiêm:

Cho phép kiểm soát chính xác áp suất phun, đảm bảo phân phối vật liệu đồng đều và giảm thiểu các khiếm khuyết trong quá trình đúc.
Điều khiển nhiệt độ:

Điều chỉnh nhiệt độ khuôn để tăng cường lưu lượng vật liệu, giảm thời gian làm mát và đảm bảo làm cứng đúng loại nắp mỹ phẩm.

 

Đảm bảo chất lượng:

 

Độ chính xác kích thước:

Duy trì độ khoan dung nghiêm ngặt và độ chính xác kích thước để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được yêu cầu bởi ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

Thiết kế bề mặt:

Cung cấp kết thúc bề mặt tùy chỉnh, từ bóng đến mờ, để đạt được sự hấp dẫn trực quan và cảm giác mong muốn cho mũ mỹ phẩm của bạn.

 

Sự tích hợp an toàn:

Bao gồm các tính năng an toàn trong thiết kế để bảo vệ người vận hành và đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong quá trình sản xuất.

 

Nâng cao bao bì mỹ phẩm của bạn với khuôn mũ mỹ phẩm của chúng tôi nơi độ chính xác, thẩm mỹ và hiệu quả hội tụ để tạo ấn tượng lâu dài cho thương hiệu của bạn.

Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền 0Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền 1Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền 2

Thông tin công ty

Là một thành viên của SUNRISE GROUP, KINGSMAN MACHINERY chuyên về sản xuất, R&D và tiếp thị các máy đúc công nghệ cao.Nó cách khoảng 160 km từ KINGSMAN đến Sân bay Shanghai Pudong., và 50km đến sân bay Wuxi.

KINGSMAN được trang bị với máy chế biến tuyệt vời và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Máy móc hoạt động tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt.

KINGSMAN máy có thể sản xuất máy đúc tự động nhà sản xuất chuyên sản xuất máy đúc ép, HDPE đúc, máy đúc chai,Máy đúc phun thủy lực, máy đúc bơm servo thủy lực, đúc nhựa, đúc ép, đúc nhựa, máy đúc nhựa, máy đúc ép, máy làm chai,Máy chế tạo chai nhựamáy chế tạo chai sữa,cỗ máy làm thùng xếp chồng lên nhau,cỗ máy làm chai HDPE,cỗ máy làm thùng xếp chồng lên nhau,cỗ máy làm chai hóa học,cỗ máy đúc bơm,cỗ máy làm hóa chất hàng ngày,Máy chế tạo chai thuốc trừ sâu, máy làm đồ chơi.

 

Các nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm được dành riêng cho các bộ phận sản xuất máy móc, R & D và sau bán hàng, tích hợp công nghệ Đức và Ý.

KINGSMAN theo đuổi: thiết kế chính xác, sản xuất nghiêm ngặt và quản lý, kịp thời & hiệu quả dịch vụ sau bán hàng.

KINGSMAN hy vọng hợp tác với tất cả khách hàng để đạt được lợi ích chung và chia sẻ tương lai cùng nhau.

Dịch vụ của chúng tôi

 

Công ty Kingsman là nhà sản xuất máy đúc ép dẫn đầu đã có hợp tác lâu dài với công ty KUATEX TEXTRON từ năm 2010-2013 cho máy chứa nhiên liệu 6 lớp.

Công ty Kingsman là espeicalized trong máy đúc tự động với sản lượng cao và bây giờ tập trung vào máy servo thủy lực để tiết kiệm năng lượng.

Giấy chứng nhận

Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền 4

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Nấm mốc nắp chai mỹ phẩm hiệu quả, chính xác và bền bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.