Kết thúc vô nhiễm Flip Top Cap Khuôn 16 khoang với khả năng chống ăn mòn tốt

Kết thúc vô nhiễm Flip Top Cap Khuôn 16 khoang với khả năng chống ăn mòn tốt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: KINGSMAN
Số mô hình: Lật nắp trên

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: bộ/bộ 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Khả năng cung cấp: 200 bộ / bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên: Khuôn nắp lật Chế độ định hình: Khuôn ép nhựa
Chất liệu sản phẩm: Nhôm S136 Hải cảng: THƯỢNG HẢI
Điểm nổi bật:

khuôn ép phun

,

khuôn đúc sẵn HDPE PP

Mô tả sản phẩm

Khuôn nắp lật 16 khoang

Mô tả Sản phẩm

Tận dụng kinh nghiệm công nghiệp vững chắc của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại Khuôn ép phun có hiệu quả cao về bản chất và được cân bằng nhiệt.Chúng bền và đáng tin cậy trong tự nhiên và được thừa nhận vì các thuộc tính đặc biệt của nó.Hơn nữa, chúng tôi cung cấp toàn bộ dòng sản phẩm với tỷ lệ công nghiệp hàng đầu.

 

Đặc trưng:

  • Độ bền
  • Độ chính xác cao
  • Độ chính xác về kích thước

Kết thúc vô nhiễm Flip Top Cap Khuôn 16 khoang với khả năng chống ăn mòn tốt 0

Thông tin công ty

Là thành viên của SUNRISE GROUP.KINGSMAN MACHINERY dành riêng và chuyên sản xuất, R & D, và tiếp thị máy đúc thổi công nghệ cao.Nó là khoảng 160 km từ KINGSMAN đến Sân bay PUDONgle Thượng Hải và 50 km đến Sân bay Wuxi.

KINGSMAN trang bị máy móc chế biến xuất sắc và hệ thống QC nghiêm ngặt.Ngoài ra, KINGSMAN cung cấp giải pháp dự án đúc thổi cho khách hàng thông qua kỹ thuật tiên tiến, máy móc hoạt động tốt và dịch vụ hậu mãi tốt.

Máy KINGSMAN có thể sản xuất máy thổi tự động Nhà sản xuất máy thổi đùn chuyên sản xuất máy thổi đùn, máy thổi nhựa HDPE, máy ép chai, máy thổi thủy lực, máy thổi servo thủy lực, máy ép nhựa, máy ép đùn, máy ép nhựa, máy ép nhựa, máy ép đùn máy ép, máy làm chai, máy làm chai nhựa máy làm.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm được cống hiến trong các bộ phận chế tạo máy, R & D, và hậu mãi, tích hợp công nghệ của Đức và Ý.

KINGSMAN theo đuổi: thiết kế chính xác, sản xuất và quản lý nghiêm ngặt, dịch vụ sau bán hàng kịp thời và hiệu quả.

KINGSMAN hy vọng được hợp tác với tất cả các khách hàng để đạt được lợi ích đôi bên cùng có lợi và cùng nhau chia sẻ tương lai.

Dịch vụ của chúng tôi

 

Công ty KINGSMAN là lãnh đạo của nhà sản xuất máy ép đùn, đã hợp tác lâu dài với công ty KUATEX TEXTRON từ năm 2010-2013 cho máy thùng nhiên liệu 6 lớp.

Công ty KINGSMAN được đặc biệt hóa trong máy thổi khuôn tự động với sản lượng cao. Và bây giờ tập trung vào máy thủy lực Servo để tiết kiệm năng lượng.

Chứng chỉ

Kết thúc vô nhiễm Flip Top Cap Khuôn 16 khoang với khả năng chống ăn mòn tốt 2

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Kết thúc vô nhiễm Flip Top Cap Khuôn 16 khoang với khả năng chống ăn mòn tốt bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.